Mì Trộn Phô Mai Sốt XO ngon không lối thoát

Nguyên liệu:

- 100 gr mì
- 1 muỗng cà phê sốt x.o
- 1/2 muỗng cà phê nước tương
- 1/2 muỗng cà phê dầu hào
- 1 miếng phô mai lá
- 1/4 muỗng cà phê bột phô mai

Thực hiện:

- Bắc 1 nồi nước sôi rồi cho mì vào luộc. luộc mì vừa chín tới rồi vớt ra ngay, tránh để quá lâu sẽ làm mì bị bở. Ghi chú: cho vào nồi luộc mì ít muối để thành phẩm mì trộn phô mai sốt xo đậm đà và ngon hơn nhé!
- Cho mì vào thố để trộn. cho thêm sốt xo, nước tương, dầu hào đã chuẩn bị vào tô rồi trộn đều cùng mì. nếm thử xem mì trộn đã vừa ăn chưa và nêm thêm rồi trộn đều đến khi vừa ăn. Ghi chú: nếu thích ăn cay, bạn có thể cho dầu ớt, ớt bột vào trộn cùng mì.
- Sau khi mì trộn đã đều vị, bạn cho mì ra đĩa. cắt phô mai lá thành những miếng nhỏ và trang trí lên trên. sau đó, rắc bột phô mai lên trên cùng là xong.
- Như vậy, món mì trộn phô mai sốt xo đã hoàn tất. cách làm mì trộn phô mai sốt xo thật đơn giản và nhanh chóng đúng không nào!? để món ăn ngon hơn, bạn có thể chuẩn bị thêm trứng ốp la chiên, xúc xích hoặc thịt nguội để ăn cùng nhé! Ghi chú: ngoài phô mai lá và phô mai bột, bạn cũng có thể cho phô mai mozzarella vào. sau đó, cho đĩa mì vào lò vi sóng quay khoảng 30 giây là mì nóng hổi và phô mai tan chảy ra ăn cực ngon nhé!
Mì Trộn Phô Mai Sốt XO ngon không lối thoát
Tải ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính bảng: