Bánh Mì Dân Tổ Thơm Ngon Vệ Sinh Tại Nhà

Nguyên liệu:

- 6 ổ bánh mì
- 15 quả trứng gà
- 50 gr bơ tường an
- 50 gr hành tây
- 0 pa tê gan
- 50 gr xúc xích
- 50 gr lạp xưởng
- 50 gr chả quế
- 50 gr khô bò
- 1/2 muỗng canh muối
- 1 muỗng canh hạt nêm
- 1 muỗng canh đường trắng
- 50 gr dưa leo
- 10 gr ngò rí

Thực hiện:

- Thái lát mỏng chả quế, lạp xưởng, xúc xích. bóc vỏ hành tây và hành tây thái múi nhỏ hành tây. nhặt sạch ngò rí, rửa sạch.
- Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bơ vào đảo đều cho dậy mùi thơm. cho hành tây vào xào cho hành tây trong suốt và mềm. đổ tô trứng vào, trộn đều. thêm pa tê gan vào, quậy cho hoà quyện.
- Không đợi trứng chín hoàn toàn, bạn cho tiếp chả quế, xúc xích, lạp xưởng và khô bò xé nhỏ vào đảo đều. cuối cùng nêm gia vị với 1/2 muỗng canh muối, 1 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng canh đường rồi tắt bếp.
- Nhồi nhân vừa xào vào bánh mì thêm ít dưa leo và ngò rí. dùng 1 chiếc đũa dài ấn theo chiều dọc ổ bánh mì để nhân bánh mì không bị rơi vãi ra. rắc thêm ít muối tiêu nếu thích. vậy là không cần phải xếp hàng cả giờ mà bạn vẫn có được món bánh mì dân tổ lạ miệng ngon xuất sắc để thưởng thức rồi nhé.
- Điểm khác biệt nổi bật của nhân bánh mì dân tổ là các nguyên liệu đã được xào lẫn nên rất mềm và dễ ăn, lại không hề bị khô. cảm giác một miếng cắn đã có đủ cả chả, xúc xích, trứng, bò khô, pate ăn rất đã chứ không phải miếng chỉ có chả, miếng chỉ có trứng...như bánh mì kẹp thường ăn. đã có công thức rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không vào bếp ngay để trổ tài nấu nướng của mình nào!
Bánh Mì Dân Tổ Thơm Ngon Vệ Sinh Tại Nhà
Tải ứng dụng cho điện thoại hoặc máy tính bảng: